"> Toyota Phú Mỹ Hưng không ngừng Cải tiến

Toyota Phú Mỹ Hưng không ngừng Kaizen trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ hậu mãi.

“Kaizen” trong tiếng Nhật có thể hiểu là “ Không ngừng cải tiến”. Tại Nhật Bản, Kaizen đã có lịch sử hơn 50 năm và Toyota là Công ty đầu tiên triển khai Kaizen.

Thấm nhuần triết lý và truyền thống Toyota, các cán bộ công nhân viên và đặc biệt là các kĩ thuật viên khéo tay tại Toyota Phú Mỹ Hưng cũng thường xuyên đề xuất và áp dụng vô số các ý tưởng cải tiến và tự kiểm tra lỗi thông minh trong công việc, trong sản xuất, khiến các thao tác vận hành công việc đơn giản một cách bất ngờ.

Phòng kinh doanh Toyota Phú Mỹ Hưng Quận 7

Trong năm 2015, hàng loạt các hoạt động cải tiến đã được thực hiện, góp phần dáng kể nâng cao dịch vụ hậu mãi. Điển hình phải kể đến Kaizen tại bộ phận gia công ở xưởng DẬP, công cụ mới dung lực kéo để đục lỗ ở một số chi tiết trên sườn xe, thay vì dùng búa và đục như truyền thống, đã giúp kỹ thuật viên làm nhanh, chính xác và ít tốn lực hơn rất nhiều. Độ ồn cũng giảm, sản phẩm sau đục lại sắc cạnh và chất lượng cao.

toyota-phu-my-hung-khong-ngung-phat-trien-kaizen


Ý tưởng Poka Yoke( hệ thống phòng ngừa lỗi ngay trên dây chuyền sản xuất) cũng được áp dụng trên các Gip (dung để cố định các chi tiết khi gia công) tại khu vực này: các chốt được đánh số công việc tiêu chuẩn, khi thực hiện công việc, nếu chẳng may người kỹ thuật viên có quên bước 2 thì sẽ không thể thực hiện được bước thứ 3 vì bị chốt chặn.
Phong trào Kaizen được khuyến khích và duy trì thường niên, liên tục trong công ty Toyota Phú Mỹ Hưng. Từ đó rất nhiều cải tiến đáng giá và hữu ích được ra đời, như hệ thống đối trọng kiểu ròng rọc với vật nặng đối trọng làm từ sạn bụi xưởng Hàn, giúp di chuyển các linh kiện, đồ vật từ vị trí này đến các vị trí khác, dây chuyền chạy xe tự động đến công đoạn trong lắp ráp các chi tiết trong lắp ráp…

innova-phu-my-hung


Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Công ty Toyota Phú Mỹ Hưng không ngừng liên tục cải tiến. Mang đến khách hang những sản phẩm dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhât.
Xem Bảng giá Toyota Phú Mỹ Hưng

 


Top