"> Sự vận hành linh hoạt của dòng xe Toyota Vios 2018

Sự vận hành linh hoạt của dòng xe Toyota Vios 2018 - Toyota Quận 7


Với sự ra mắt của thế hệ mới nhất lần này thì ở dòng xe Toyota Vios 2018 thế hệ mới nhất lại càng khẳng định được vị trí độc tôn của mình trên bảng xếp hạng top 10 chiếc xe hơi bán chạy nhất tại thị trường xe hơi nước ta hiện nay với doanh số bán xe ra hàng tháng đều trên 1500 chiếc xe đó nhé . Hiện nay thì ở dòng xe Toyota Vios 2018 thế hệ mới nhất này được phân phối chính hãng tại nước ta với 3 phiên bản chính bao gồm : Vios 1.5E MT số sàn, Vios 1.5E CVT và 1.5G CVT số tự động. Cùng với sự có mặt của 2 phiên bản chính là 1.5G CVT và 1.5E MT này thì hãng xe Toyota đến từ đất nước Nhật Bản này còn bổ sung thêm 1 phiên bản hoàn toàn mới chính là 1.5E CVT hộp số tự động vô cấp này với 1 số những trang thiết bị tiện nghi cùng với những tính năng đã bị lược bỏ so với phiên bản G của nó này nhằm mang đến được mức giá hấp dẫn hơn cho các khách hàng ở nước ta hiện nay.


Toyota Vios 2018 Được hãng cho nâng cấp 1 động cơ hoàn toàn mới , rất mạnh mẽ từ đó sẽ giúp cho chiếc xe có thể sản sinh ra được công suất cực đại lên tới 107 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 140 N.m tại 4.200 vòng/phút này , khi sử dụng động cơ đó kết hợp cùng với hộp số tự động biến thiên vô cấp CVT này với 7 cấp số ảo hoặc là hộp số sản 5 cấp MT này sẽ giúp cho chiếc xe có khả năng vận hành 1 cách linh hoạt hơn rất nhiều , tăng sự vận hành khi đi trên đoạn đường xa nhà . Ở dòng xe Toyota Vios 2018 thế hệ mới nhất này cho khả năng tiêu thụ nhiên liệu chỉ 5,8 lít/100 km đường hỗn hợp.
Bên cạnh đó thì ở phiên bản Limo taxi trong dòng xe thế hệ mới nhất Toyota Vios 2018 này cũng được hãng cho trang bị động cơ hoàn toàn mới , mạnh mẽ hơn với mã hiệu 1NR-FE này dung tích 1,3l kết hợp cùng với công nghệ đỉnh cao Dual VVT-i này cùng với việc sử dụng trục cam kép DOHC và công nghệ van biến thiên kép sẽ giúp cho chiếc xe có mức tiêu hao nhiên liệu 1 cách đáng kể hơn khi kết hợp cùng với hộp số sàn 5 cấp cơ bản này của hãng . Trong lần ra mắt này thì hãng cũng loại bỏ phiên bản Vios 1.3J mà chỉ có phiên bản Limo này thôi nhé. Với động cơ mới trên phiên bản Vios Limo sẽ giúp cho chiếc xe có thể sản sinh ra được công suất tối đa 99 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 123 N.m tại 4.200 vòng/phút.

Nếu như xét về khả năng vận hành của chiếc xe này thì dòng xe Toyota Vios 2018 chỉ đáp ứng ở mức độ vừa đủ đi thôi nhé bởi dung tích động cơ của nó khá nhỏ nhưng quý khách cũng phải công nhận 1 điều rằng khả năng tiết kiệm nhiên liệu của chiếc xe này thực tế rất tốt khi đi trên đoạn đường trong nội thành hiện nay , chỉ tầm khoảng 6,8l/100km này tiết kiệm hơn rất nhiều so với phiên bản cũ của nó là 7,7l/100km này . Do hãng cho sử dụng hộp số vô cấp CVT mới nhất này trên cả 2 phiên bản hộp số tự động 1.5G và 1.5E CVT này có thể cảm nhận 1 cách rõ ràng sự êm ái khi di chuyển trên đường này do không còn các bước chuyển số như ở trên phiên bản hộp số 4 cấp cũ của nó . Và nhờ sử dụng những công nghệ hiện đại , đặc biệt hơn mà thương hiệu Toyota này đã áp dụng cho dòng xe Toyota Vios 2018 trên hộp số CVT này mà hiện tượng trễ ga thường tháy trên các phiên bản hộp số vô cấp gần như không hề xuất hiện trên dòng xe Vios mới nhất này đâu nhé.
Một điều nữa mà chúng tôi cần nhắc đến là, Toyota Vios 2018 thế hệ mới nhất này cũng được hãng trang bị thêm hệ thống treo mới được thiết kế có phần khá mềm và thiên về cảm giác êm ái nhiều hơn để mang tới được sự thoải mái cho bất kỳ hành khách nào khi ngồi trên xe . Khi đi qua những đoạn gờ giảm tốc này thì hệ thống treo xử lý 1 cách có phần nhẹ nhàng hơn , rất mềm mại , đây cũng chính là ưu điểm không thể nào không nhắc tới trong các phiên bản của dòng xe Toyota Vios này đâu nhé.


Top